Ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong ngày 20, 21/3

Ngày 19/3, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành công văn yêu cầu ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải (1933-2018).

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu:

Các cơ quan, công sở, Hội, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh treo cờ rủ trong 2 ngày (ngày 20 và 21/3); cờ rủ là Quốc kỳ, có dải băng tang (có kích thước bằng 1/10 chiều rộng lá cờ, chiều dài theo chiều dài của lá cờ và chỉ treo đến 2/3 chiều cao của cột cờ, dùng băng vải đen buộc không để cờ bay).

Các cơ quan, công sở, hội, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh dừng, hoãn tổ chức các sự kiện chào mừng, chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí khác theo kế hoạch trong hai ngày 20, 21/3 (nếu có).

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND các huyện, TP chỉ đạo, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân, các cơ sở vui chơi, giải trí dừng, hoãn tổ chức các chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí khác trên địa bàn trong hai ngày 20 và 21/3...

Xem chi tiết Văn bản./.