Ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang

(SĐĐT) - Ngày 10/9, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định về Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang. Theo đó, ngày 10/10 hằng năm được chọn là Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang.

Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang được tổ chức hằng năm nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ về chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang; thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 111-NQ/TU ngày 11/6/2021 của Tỉnh ủy.

Ảnh minh hoạ.

Nâng cao nhận thức của người dân về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số. Thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể; hướng dẫn, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các hoạt động truyền thông Ngày Chuyển đổi số tỉnh hằng năm bảo đảm thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm.

Các sở, cơ quan thuộc UBND tỉnh, UBND huyện, thành phố căn cứ hướng dẫn của Sở Thông tin và Truyền thông và điều kiện thực tế của từng cơ quan, đơn vị để tổ chức thực hiện các hoạt động phù hợp truyền thông Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký ban hành.

Thứ năm, 02/05/2024