アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ quan Đảng, đoàn thể và Đảng bộ chính quyền huyện Sơn Động

ページビュー:

Ngày 1/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Động tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ quan Đảng, đoàn thể và Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện. Dự buổi Lễ có các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND huyện cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ cơ quan thuộc Huyện ủy, UBND huyện. Đ/c Trần Công Thắng - Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi Lễ.

Đảng bộ cơ quan đảng, đoàn thể huyện được thành lập theo Quyết định số 427-QĐ/HU ngày 28/5/2014 của Huyện ủy Sơn Động. Đảng bộ gồm 9 chi bộ trực thuộc, 58 đảng viên, được sử dụng con dấu riêng; BCH Đảng bộ được chỉ định gồm 7 đồng chí, đ/c Hoàng Mi Ca - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện giữ chức danh Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2014 - 2015. Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện được thành lập theo Quyết định số 428-QĐ/HU ngày 28/5/2014 của Huyện ủy SĐ, gồm 18 chi bộ, 172 đảng viên, có con dấu riêng, BCH đảng bộ được chỉ định gồm 7 đồng chí, đ/c Nguyễn Việt Ước, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện được chỉ định giữ chức danh Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2014 - 2015.

BTHU Trần Công Thắng tặng hoa chúc mừng BCH 2 Đảng bộ

cơ quan Đảng, đoàn thể và chính quyền huyện mới được thành lập

Phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 Đảng bộ mới thành lập, đ/c Bí thư Huyện ủy Trần Công Thắng yêu cầu 2 Đảng bộ cơ quan đảng, đoàn thể và Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện cần nhanh chóng xây dựng quy chế hoạt động, kiện toàn Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, xây dựng kế hoạch kiểm tra giám sát, theo dõi, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ theo quy định của điều lệ Đảng; Thường xuyên giáo dục, giác ngộ lý tưởng cách mạng cho đảng viên, bồi dưỡng, tạo nguồn quần chúng ưu tú cho đảng; quản lý, lãnh đạo đảng viên giữ vững bản lĩnh chính trị, nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ do tổ chức cơ sở đảng giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Đảng bộ huyện./.

Trần Chung - Xuân Thỏa

アクセス中: 12,415