Asset Publisher Asset Publisher

Lãnh đạo Huyện uỷ Sơn Động thăm, chúc Tết Công an huyện

Views:

(SĐĐT) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Sáng 9/1, các đồng chí: Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Đỗ Văn Cầm, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sơn Động.

Thượng tá Đinh Quang Hiệp, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Côg an huyện báo cáo nhiệm vụ triển khai đảm bảo ANTT.

Tại đây, Thượng tá Đinh Quang Hiệp, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện cho biết, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Huyện uỷ, UBND huyện về nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023.

Công an huyện đã xây dựng kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết, phân công lực lượng trực 100% quân số từ ngày 30 tết đến hết ngày mồng 1 tết, các ngày còn lại trực 50% quân số, đảm bảo bình yên cho Nhân dân vui xuân đón tết và lễ hội Xuân Tây Yên Tử.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên và đồng chí Đỗ Văn Cầm tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Sơn Động.

Phát biểu tại đây, Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh, năm 2022, huyện Sơn Động cũng gặp không ít khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, nỗ lực của các cấp, các ngành, sự đồng lòng của nhân dân, chúng ta đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Qua đó tạo điều kiện cho thúc đẩy KT-XH, tình hình an ninh, quốc phòng được bảo đảm; chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời.

Để có được kết quả đó, lực lượng Công an huyện luôn là tuyến đầu, đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Đồng chí đề nghị, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, là lực lượng tin cậy của nhân dân trong đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, nhất là dịp tết Nguyên đán lực lượng công an tăng cường dự báo, phòng ngừa từ xa, không để phát sinh điểm nóng, phức tạp.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên chúc cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đón xuân an khang, thịnh vượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Total visited in year: 1,007,845