アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người cao tuổi

ページビュー:

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, ngày 30-9, các đồng chí lãnh Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện do các đồng chí Nghiêm Xuân  Hưởng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà  người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Bí thư Huyện uỷ trao quà cho gia đình cụ Nguyễn Thị Tám, Khu 1, thị trấn An Châu.

Đoàn đến thăm, tặng quà các cụ: Nguyễn Thị Tám (101 tuổi) khu 1, thị trấn An Châu; Hoàng Thị Tròn (101 tuổi) thôn Thước xã Phúc Thắng; Hà Thị Vườn (101 tuổi) thôn Cẩm Đàn xã Cẩm Đàn; Nguyễn Thị Vân (103 tuổi) thôn Rõng xã An Lạc; Phan Thị Chăng (101 tuổi) thôn Náng xã Thanh Luận.

Đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho cụ Hoàng Thị Tròn, thôn Thước, xã Phúc Thắng

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên các cụ sống vui, sống khoẻ, luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.

Các đồng chí đề nghị cấp uỷ, chính quyền các địa phương và gia đình phải hết lòng chăm sóc, phụng dưỡng các cụ, tổ chức nhiều hoạt động chăm lo tốt hơn nữa, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho NCT trên địa bàn.

Xuân Thoả

Thứ bảy, 18/05/2024