Lãnh đạo huyện Sơn Động trồng cây bồ đề tại Nghĩa trang liệt sĩ An Châu

(SĐĐT) - Lãnh đạo huyện Sơn Động vừa trồng cây bồ đề tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn An Châu. Đây là hoạt động hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, xuân Giáp Thìn năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng Đảng uỷ, UBND thị trấn An Châu dâng hương các anh hùng liệt sĩ.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã dâng nén hương thơm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì sự thống nhất của Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện quyết tâm xây dựng huyện ngày càng đổi mới và phát triển; thường xuyên thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm và chăm lo các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trồng cây bồ đề tại Nghĩa trang liệt sĩ An Châu.

Nghĩa trang liệt sĩ An Châu có 128 ngôi mộ các liệt sĩ là những người con quê hương Sơn Động đã hy sinh trong các cuộc chiến tranh cứu nước, trong đó một số ngôi mộ liệt sĩ chưa biết tên. Năm 2023, bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước 2,6 tỷ đồng, UBND thị trấn An Châu đã sữa chữa, nâng cấp chỉnh trang các hạng mục và khuôn viên, nhằm tạo cảnh quan xanh sạch, đẹp.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trồng 4 cây bồ đề tại khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ.

Xuân Thoả