Asset Publisher Asset Publisher

Lãnh đạo huyện Sơn Động tặng hoa chúc mừng Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Views:
Font size: A- A A+

(SĐĐT) - Ngày 6/12, đồng chí: Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện Sơn Động nhân kỷ niệm 33 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2022).

Trải qua 33 năm,  Hội CCB huyện Sơn Động đã phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua xây dựng hội cơ sở vững mạnh, hội viên gương mẫu gắn với các phong trào thi đua yêu nước các cuộc vận động, chương trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Hội CCB huyện.

Hội CCB huyện có 17 cơ sở hội và 3 đơn vị Khối 487 với trên 5.300 cán bộ hội viên. Trong những năm qua, Hội viên CCB các cấp hiến hàng nghìn m2 đất, tường rào, cây ăn quả, cây lấy gỗ trị giá hàng tỷ đồng xây dựng NTM.

Các cơ sở Hội duy trì các tuyến đường CCB tự quản, đường điện thắp sáng làng quê... Từ các phong trào trên có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp biểu dương khen thưởng.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, nhân viên Hội Cựu chiến binh huyện nói riêng và cán bộ, hội viên cựu chiến binh trong toàn huyện nói chung.

Bí thư Huyện ủy Ngụy Văn Tuyên đề nghị, Hội CCB huyện, xã tiếp tục phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, nâng cao năng lực công tác, đoàn kết nội bộ, đồng hành cùng các cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Tăng cường trách nhiệm nêu gương của cán bộ, hội viên, đẩy mạnh phong trào thi đua CCB giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo. Hội CCB các cấp tiếp tục nắm bắt tình hình để tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền các cấp; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đoàn thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH, bảo đảm QPAN.

Tin, ảnh: Trần Khuya

Total visited in year: 1,008,069