Lãnh đạo huyện Sơn Động dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

(SĐĐT) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng 27/7, đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể huyện Sơn Động (Bắc Giang) do đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của huyện.

Đoàn đại biểu huyện Sơn Động đặt vòng hoa, dâng hương các Anh hùng liệt sỹ.

Cùng dâng hương có các đồng chí: Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Đức Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Tống Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang huyện.

Đoàn đại biểu huyện Sơn Động dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đặt vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ", dâng hương và dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương Sơn Động đã dũng cảm chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương tại Đài tưởng niệm.

Thấm nhuần đạo lý truyền thống "Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa”, 76 năm qua, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Sơn Động luôn quan tâm thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác thương binh, liệt sỹ, ưu đãi người có công.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm nơi ghi danh các Anh hùng liệt sỹ.

Trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Sơn Động xin hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng huyện Sơn Động phát triển nhanh, bền vững, quyết tâm thoát khỏi huyện nghèo vào năm 2025 và trở thành huyện khá phía đông của tỉnh.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Thứ năm, 09/05/2024