Lãnh đạo huyện Sơn Động chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện nhân ngày truyền thống

(SĐĐT) - Chiều 27/7, các đồng chí: Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã tới tặng hoa, chúc mừng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2023).

Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại đây, Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên gửi lời chúc mừng tới các cấp công đoàn nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà LĐLD huyện Sơn Động đã đạt được trong công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động và xây dựng đội ngũ công đoàn, phong trào công nhân vững mạnh.

Đặc biệt, vừa qua, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cấp cở sở và Đại hội Công đoàn huyện Sơn Động, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tổ chức công đoàn ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế trong hệ thống chính trị, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển KT-XH huyện nhà.

Lãnh đạo Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng LĐLĐ huyện.

Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên đề nghị thời gian tới, LĐLĐ huyện cần tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Công đoàn, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ như: Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, tổ chức nhiều hoạt động hướng về cơ sở, về người lao động, triển khai hiệu quả các chương trình phúc lợi đoàn viên; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ và kịp thời biểu dương, khen thưởng, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Phồn Sượng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt đoàn viên, người lao động và cán bộ Công đoàn, Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Phồn Sượng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện dành cho đội ngũ đoàn viên, người lao động.

Với sự quan tâm, theo dõi, động viên của lãnh đạo huyện, LĐLĐ huyện Sơn Động bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội Công đoàn huyện Sơn Động lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028 đề ra, tiếp tục đổi mới, phát triển, cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện xây dựng Sơn Động ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Xuân Thoả