Khu Du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử mở cửa đón khách từ ngày 30/09/2021

(SĐĐT) - Khu Du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử (Sơn Động) mở cửa đón khách trở lại từ ngày 30/9/2021 sau hơn 4 tháng tạm dừng hoạt động để phòng dịch.

Thông báo của Ban quản lý vận hành Khu du lịch tâm linh- sinh thái Tây Yên Tử.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Tây Yên Tử thông tin: Đơn vị mở 2 trạm khai báo y tế tại nơi bán vé vào khu trung tâm và đường lên chùa Hạ; yêu cầu khách thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế.

Hệ thống cáp treo của đơn vị gồm 45 buồng cabin, trước mắt sẽ đưa 20 buồng vào vận hành. Việc bố trí số lượng khách ngồi cabin khi đi cáp treo cũng giảm từ 8 người xuống còn 4 người/buồng để bảo đảm giãn cách. Nhà hàng dịch vụ bên hồ (sức chứa khoảng 400 người), giảm quy mô, bố trí chỗ ngồi, đảm bảo giãn cách theo quy định phòng, chống dịch.

Xe điện phục vụ quý khách thăm quan các điểm Khu du lịch.

Ngoài ra, Khu du lịch tăng cường tuyên truyền dưới nhiều hình thức thông qua phương tiện truyền thông, mạng xã hội (Zalo, Facebook), trang Fanpage để hút khách thăm quan song thời điểm hiện tại chỉ đón khách nội tỉnh và thực hiện các quy định về phòng dịch.

Tin, ảnh Xuân Thoả

Chủ nhật, 28/04/2024