アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Khen thưởng điều dưỡng nhặt được của rơi trả người đánh mất

ページビュー:

(SĐĐT) - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Sơn Động vừa tuyên dương, khen thưởng điều dưỡng Lê Đắc Dũng, Khoa Ngoại tổng hợp vì đã có hành động đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Điều dưỡng Dũng cùng tổ bảo vệ trao trả lại đồ cho người đánh rơi.

Trước đó, vào ngày 29/11/2023, điều dưỡng Lê Đắc Dũng trong khi đang làm nhiệm vụ đã nhặt được một chiếc ví tại khu thu viện phí, trong ví có nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Hoàng Văn Dũng (SN 1998), thôn Đồng Riễu, xã Dương Hưu cùng số tiền hơn 1,2 triệu đồng.  Sau khi nhặt được điều dưỡng Dũng đã trình báo Tổ bảo vệ thông báo, tìm trả lại người đánh mất.

Đến 10 giờ 15 phút cùng ngày, Tổ bảo vệ đã xác minh thông tin người mất chiếc ví là anh Hoàng Văn Dũng có con đang điều trị bệnh tại Trung tâm. Nhận lại giấy tờ cùng số tiền, anh Dũng xúc động cảm ơn điều dưỡng Dũng cùng tổ bảo vệ.

Hành động đẹp của điều dưỡng Dũng là tấm gương sáng cho cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm Y tế huyện Sơn Động và mọi người học tập và noi theo.

Tin, ảnh: Vi Thuý

Thứ sáu, 17/05/2024