Asset Publisher Asset Publisher

Khai mạc: Hội thi vẽ tranh tuyên truyền an toàn giao thông

Views:
Font size: A- A A+

Ngày 5/12, Ban An toàn giao thông huyện Sơn Động phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức khai mạc Hội thi vẽ tranh tuyên truyền về an toàn giao thông năm học 2017-2018.

Ảnh minh họa

Hội thi có sự tham gia của 235 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, Tiểu học và THCS, Phổ thông Dân tộc bán trú trên địa bàn huyện. Với chủ đề “Niềm vui theo em đến trường là an toàn trên từng bước đi”, mỗi em tham gia dự thi có thời gian 120 phút vẽ một bức tranh cổ động gắn với những thông điệp tuyên truyền về ATGT.

Thông qua hội thi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho các em học sinh thể hiện tài năng hội họa, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông đường bộ. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức lựa chọn các tác phẩm hội họa xuất sắc và trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tập thể, cá nhân.

Trần Chung

Total visited in year: 996,524