Huyện ủy Sơn Động công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm các chức danh chủ chốt xã Cẩm Đàn

(SĐĐT) - Chiều 12/6, tại xã Cẩm Đàn, Huyện uỷ Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ. Tới dự có các đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Hồng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố  Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy chuẩn y đồng chí Lê Văn Hồng, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Cẩm Đàn giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Cẩm Đàn, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ cho đồng chí Nguyễn Văn Lưu.

Công bố Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện uỷ luân chuyển đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác tại xã Cẩm Đàn chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ Chức Phó bí thư Đảng uỷ xã Cẩm Đàn, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 12/6/2024, giới thiệu HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Cẩm Đàn, nhiệm kỳ 2021-2026.

Được biết, đồng chí Nguyễn Văn Lưu, sinh năm 1983, quê quán Xã Vĩnh An, trình độ chuyên môn Đại học Sư phạm 2 Hà Nội (chuyên ngành Sư phạm Sinh học); Đại học Luật Hà Nội (chuyên ngành Luật học). Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp; từng giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Dân tộc, Phó Trưởng Phòng Nội Vụ huyện.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Lưu và Lê Văn Hồng.

Tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Đỗ Văn Cầm trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm vào các vị trí mới. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác của các đồng chí.

Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm không ngừng học hỏi, rèn luyện, phát huy sáng kiến, kinh nghiệm, năng lực công tác, đoàn kết, sáng tạo cùng tập thể lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí đề nghị, xã Cẩm Đàn tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Nguyễn Văn Lưu nhanh chóng tiếp cận công việc, tổ chức Kỳ họp HĐND để kiện toàn bầu chức danh Chủ tịch UBND xã theo quy định.

Trên cương vị mới, các đồng chí cán bộ được luân chuyển, điều động vị trí công tác mới đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện. Đồng thời khẳng định, sẽ khẩn trương nắm bắt công việc, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, chung sức đồng lòng, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cùng tập thể xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Thứ năm, 20/06/2024