Huyện Sơn Động thăm, tặng quà Tết tại các Trung tâm, Cơ sở thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh

(SĐĐT) - Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024, chiều 29/1, đồng chí Tống Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Động (Bắc Giang) đến thăm, tặng quà các Trung tâm, cơ sở thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH huyện.

Đồng chí Tống Thị Hương Giang tặng quà cho các cá nhân đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh.

Hiện Trung tâm điều dưỡng người có công; Cơ sở cai nghiện ma tuý; Cơ sở chăm sóc người tâm thần; Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp; Hội bảo trợ khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh đang nuôi dưỡng, chăm sóc, điều trị 30 đối tượng là người huyện Sơn Động.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Tống Thị Hương Giang trao tặng mỗi đơn vị 1 phần quà và 2 triệu đồng; trao 30 suất quà (gồm quà và và 500 nghìn đồng) cho các cá nhân là người Sơn Động.

Chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Tống Thị Hương Giang chúc toàn thể cán bộ, nhân viên cùng những đối tượng đang được chăm sóc tại các đơn vị đón một mùa xuân mới ấm áp, vui tươi, mạnh khỏe.

Đồng chí Tống Thị Hương Giang cùng lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH huyện tặng quà cho người già neo đơn đang chăm sóc nuôi dưỡng tại Cơ sở  Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh

Đồng chí mong muốn thời gian tới, các cơ sở, trung tâm tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, xây dựng đơn vị trở thành mái nhà ấm áp và là điểm tựa vững chắc cho những người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, không nơi nương tựa của huyện Sơn Động nói riêng, của tỉnh nói chung, góp phần cùng địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội.

Cùng ngày, lãnh đạo huyện đến thăm, chúc tết Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Chủ nhật, 28/04/2024