アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Huyện đoàn Sơn Động thăm tặng quà đội sinh viên tình nguyện

ページビュー:

Chiều ngày 28/7, BTV huyện đoàn Sơn Động đã đến thăm tặng quà và động viên  đội thanh niên, sinh viên tình nguyện Đoàn Thanh niên cơ quan TW Đoàn và Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đang tình nguyện hè 2014 tại xã Tuấn Đạo.

Được biết đội thanh niên tình nguyện Đoàn Thanh niên cơ quan TW Đoàn và Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đến xã Tuấn Đạo tình nguyện từ ngày 24/7 đến ngày 2/8/ 2014, theo đó đoàn đã và đang tổ chức được nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trồng cây xanh, dọn dẹp vệ sinh môi trường; tổ chức các hoạt động vui chơi văn hóa văn nghệ thể dục thể thao cho các em thiếu nhi thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu nhi trong xã tham gia.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn và Đảng ủy xã Tuấn Đạo tặng quà cho đoàn TNTN

Tại đây, thay mặt đoàn đ/c Lương Ngọc Duy – Bí thư huyện đoàn Sơn Động hoan nghênh tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn sinh viên và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn của thanh niên tình nguyện để cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Bên cạnh đó, đồng chí đã ân cần hỏi thăm điều kiện sống, sinh hoạt và các hoạt động tình nguyện của Đội tại địa phương, chúc các bạn sinh viên hoàn thành các nhiệm vụ trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014 đồng thời tiếp tục nỗ lực học tập để góp sức trẻ xây dựng quê hương, đất nước.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã tiến hành khảo sát địa điểm xây dựng công trình thanh niên – Đường bê tông nội đồng tại cánh đồng mẫu thôn Sầy xã Tuấn Đạo./.

Trần Khuya - Phương Thảo

Chủ nhật, 19/05/2024