Hội thi Cảnh sát khu vực giỏi huyện Sơn Động năm 2023

(SĐĐT) - Chiều 10/7, Công an huyện Sơn Động tổ chức Hội thi Cảnh sát khu vực (CSKV) giỏi năm 2023. Dự hội thi có Trung tá Nguyễn Thành Nam, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện; đại diện lãnh đạo một số Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch số 117 ngày 13/3/2023 của Công an tỉnh Bắc Giang về kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực và tổ chức Hội thi CSKV giỏi năm 2023. Tham dự hội thi có 8 thí sinh đại diện cho hơn 50 cán bộ, chiến sỹ công an cấp xã. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: tự giới thiệu về bản thân; thi kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ, xử lý tình huống của lực lượng CSKV và phần thi thuyết trình.

Trung tá Nguyễn Thành Nam, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Tiến Hiệp

Nội dung các phần thi liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ hàng ngày của Công an cấp xã thực hiện nhiệm vụ CSKV và những vấn đề thực tiễn mà lực lượng CSKV giải quyết tại địa bàn.

Do có sự chuẩn bị chu đáo, nắm vững các kiến thức nghiệp vụ nên các thí sinh đều thể hiện tốt phần thi của mình. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Đại uý Nguyễn Tiến Hiệp, Phó trưởng Công an xã Tuấn Đạo đã xuất sắc giành giải Nhất Hội thi;

Thông qua Hội thi CSKV giỏi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sỹ Công an cấp xã; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, xây dựng lực lượng Công an cấp xã trong sạch, vững mạnh.

Tin, ảnh: Vi Thuý- Quang Việt

Chủ nhật, 12/05/2024