Asset Publisher Asset Publisher

Hội nghị giao ban giữa Chủ tịch UBND huyện với thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn 6 tháng đầu năm 2014

Views:
Font size: A- A A+

Ngày 23/6, UBND huyện  tổ chức hội nghị giao ban Chủ tịch UBND huyện với Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, nhằm đánh giá tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Đ/c Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện chủ trì  hội  nghị.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Ngạn phát biểu khai mạc Hội nghị.

6 tháng đầu năm 2014, tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn, xã hội toàn huyện được giữ vững ổn định, trong lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội, giá trị sản xuất của 1 số ngành chủ yếu toàn  huyện (tính theo giá cố định năm 2010) đạt trên 790 tỷ đồng, đạt 56,62% kế hoạch, tăng 12,86% so với cùng kỳ năm 2013, tổng sản lượng lương thực ước đạt 12.764 tấn, tổng nguồn vốn đầu tư đạt trên 192 tỷ đồng, thu ngân sách trên địa bàn huyện đạt 62,7% kế hoạch, 880 lao động được  tạo việc làm mới, sự nghiệp văn hóa, giáo dục, y tế tiếp tục có bước chuyển biến tích cực.

Tại hội nghị, các đại biểu dự họp đã phát biểu ý kiến chỉ ra những khó khăn, tồn tại trong công tác quản lý đất đai, bảo vệ rừng, quy hoạch đất ở dân cư, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp, giải ngân, quyết toán các công trình chương trình 135, bảo vệ môi trường và trao đổi về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối

năm 2014.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đ/c Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện đề nghị chủ tịch UBND các xã, thị trấn tiếp thu và chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan giải quyết tốt những vấn đề tồn đọng  trong thời gian tới; tăng cường công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, thực hiện  nghiêm túc và hiệu quả công tác cải cách hành chính, tiếp tục xiết chặt quản lý về tải trọng xe cơ giới. Về nhiệm vụ trước mắt, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng ban chuyên môn, các xã, thị trấn tập trung chỉ đạo khẩn trương thu hoạch lúa chiêm xuân, triển khai kế hoạch gieo cấy vụ mùa đảm bảo đúng thời vụ và tổng diện tích đã  đề ra./.

Trần Chung – Xuân Thỏa

Total visited in year: 1,009,009