アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Hội nghị cán bộ, công chức Văn phòng HĐND & UBND huyện Sơn Động năm 2014

ページビュー:

Chiều ngày 12/3/2014, Văn phòng HĐND – UBND huyện  tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2014 nhằm đánh giá tình hình công tác Văn phòng năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Đồng chí Nguyễn Như Chung – Chủ tịch LĐLĐ huyện tới dự.

Năm 2013, Văn phòng HĐND – UBND huyện đã tham mưu soạn thảo, ban hành kịp thời các thể loại văn bản phục vụ

cho sự điều hành lãnh, chỉ đạo của TT HĐND – UBND huyện; Chuyển bị tốt các nội dung phục vụ các kỳ họp và công tác giám sát của HĐND huyện, phối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện tham mưu ban hành 8.133 văn bản các loại, tiếp nhận, xử lý 4.909 văn bản đến. Nhìn chung  các văn bản ban hành, tiếp nhận, xử lý đúng qui định, thể thức, nội dung và thẩm quyền. Công tác cải cách hành chính, chế độ 1 cửa, xử lý đơn thư KN-TC của công dân luôn được giải quyết nhanh và kịp thời. Ngoài ra, Văn phòng HĐND – UBND huyện thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống cho CBCC gặp khó khăn, ốm đau và tặng quà nhân các ngày lễ tết. Với kết quả trên, Văn phòng HĐND – UBND huyện Sơn Động được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng bằng khen  vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2014 văn phòng HĐND – UBND phấn đấu 100% cán bộ, công chức trong cơ quan tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước;  100% gia đình cán bộ, công  chức đạt gia đình văn hóa; 100% cán bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, Cơ quan đạt danh hiệu văn hóa cấp tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016 và thảo luận đóng góp các nội dung báo cáo, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, tồn tại trong năm 2013 để thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan cũng như nhiệm

vụ công đoàn năm 2014.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thế Nhung – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện yêu cầu cán bộ, công chức và người lao động tại Văn phòng HĐND - UBND huyện năm 2014 tiếp tục bám sát các Nghị quyết, chương trình công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện để tham mưu; cập nhật và báo

cáo kịp thời tiến độ thực hiện các nội dung ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo TT HĐND - UBND huyện; tăng cường theo dõi, đôn đốc các đơn vị thực hiện đảm bảo các văn bản phục vụ các kỳ họp, đồng thời tiếp tục quan tâm cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ đoàn viên công đoàn trong cơ quan, tạo động lực để cán bộ CC,VC - người lao  động yên tâm công tác, phấn đâu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Xuân Thỏa

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,008,322