アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Hội CCB huyện Sơn Động triển khai nhiệm vụ năm 2023

ページビュー:

(SĐĐT) - Ngày 04/01, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Sơn Động tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Trong năm 2022, Hội CCB huyện đã triển khai nhiều biện pháp nhằm nâng cao đời sống cho hội viên, thực hiện hiệu quả phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, phát động các cấp Hội tham gia các chương trình kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Chủ tịch Hội CCB huyện trao Giấy khen cho các cá nhân.

Vận động hỗ trợ sửa chữa và xây mới 16 ngôi nhà nghĩa tình CCB với tổng kinh phí trên 600 triệu đồng; xây dựng Quỹ “đền ơn đáp nghĩa”, “Vì nạn nhân chất độc da cam”, “Vì người nghèo”, “Khuyến học” trên 100 triệu đồng.

Hội Cựu chiến binh các cấp trong huyện tích cực tham gia phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, vận động cán bộ, hội viên hiến đất, ngày công xây dựng đường giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng và trồng cây xanh.

Năm 2023, Hội Cựu chiến binh huyện đề ra 7 nhiệm vụ trọng tâm là: Tiếp tục phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; thực hiện tốt phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" Với chủ đề: Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới; gắn với thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội.

Nhân dịp này, 44 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào CCB năm 2022 được Hội CCB tỉnh, Hội CCB huyện khen thưởng.

Tin, ảnh: Trần Khuya

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,006,559