Danh mục thủ tục hành chính, cơ chế chính sách Doanh nghiệp thường xuyên sử dụng, áp dụng trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, nhằm cung cấp thông tin quy định về thủ tục hành chính và cơ chế, chính sách Doanh nghiệp thường xuyên sử dụng, áp dụng cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ngày 22/7/2022, Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang ban hành Công văn số 758/STP-VB&QLXLVPHC V/v cung cấp, tuyên truyền Danh mục TTHC, cơ chế chính sách doanh nghiệp thường xuyên sử dụng, áp dụng.

Trong đó xác định: 472 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan trên địa bàn tỉnh; 51 cơ chế, chính sách Doanh nghiệp thường xuyên sử dụng, áp dụng.

Thông qua đó, cung cấp đầy đủ thông tin quy định về thủ tục hành chính và cơ chế, chính sách doanh nghiệp thường xuyên sử dụng, áp dụng góp phần hỗ trợ pháp lý trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Xem nội dung chi tiết tại đây./.

Ngọc Bích