Công ty xăng dầu Hà Bắc trao kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

(SĐĐT) - Ngày 25/1, ông Phạm ngọc Huỳnh, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty xăng dầu Hà Bắc trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà “Đại đoàn kết” và trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Hữu Sản (huyện Sơn Động).

Dự và trao tặng quà có các đồng chí: Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Đức Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Công ty xăng dầu Hà Bắc cùng chính quyền địa phương trao kinh phí hỗ trợ cho hộ nghèo xây dựng nhà ở.

Tại đây, Công ty xăng dầu Hà Bắc đã trao tặng kinh phí 200 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 02 nhà đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã Hữu Sản. Mỗi hộ được hỗ trợ 100 triệu đồng.

Tiếp đó, Công ty đã trao tặng 50 suất quà Tết cho 50 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng. Những phần quà trao tặng tuy có giá trị không lớn nhưng đã kịp thời chia sẻ, động viên giúp các hộ nghèo đón Tết đầm ấm, đủ đầy.

Tin, ảnh: Hương Diễm

Thứ bảy, 04/05/2024