Công bố tác phẩm đạt giải nhất Cuộc thi sáng tác biểu trưng(Logo) huyện Sơn Động

Ngày 13/3, UBND huyện Sơn   Động (Bắc Giang) tổ chức lễ công bố kết quả cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Sơn Động. Tới dự có đồng chí Hoàng Duy San, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Lễ công bố kết quả cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Sơn Động

Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Sơn Động được phát động từ tháng 6-2016, tiếp nhận được 157 tác phẩm của nhiều tác giả trong và ngoài tỉnh. Kết thúc ba vòng chấm, Hội đồng Giám khảo đã chọn 1 tác phẩm đoạt giải Nhất và 1 giải Khuyến khích. Trong đó giải Nhất (ảnh) thuộc về   tác giả Trần Giang Nam, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh.

Biểu trưng logo huyện Sơn Động

Hình tượng chính của logo thể hiện khối đại đoàn kết của các dân tộc thiểu số huyện Sơn Động trong công cuộc xây dựng, đổi mới, hội nhập và phát triển toàn diện gắn với thế mạnh phát triển du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, thể hiện sự ấm no, hạnh phúc và mãi mãi trường tồn. Tác phẩm đạt giải nhất sẽ được UBND huyện Sơn Động lựa chọn để hoàn tất các thủ tục đăng ký bản quyền  với Cục sở hữu trí tuệ để làm biểu trưng(logo) chính thức của huyện./.

Xuân Thỏa- Trần Chung

Thứ tư, 15/05/2024