Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Sơn Động

(SĐĐT) Ngày 7/6, Huyện ủy Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Sơn Động.

Tới dự có đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Uỷ ban Kiểm tra, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Uỷ ban MTTQ huyện.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm trao Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Y tế Sơn Động

Theo Quyết thành lập Đảng bộ Trung tâm Y tế Sơn Động trực thuộc Huyện uỷ gồm 4 chi bộ và 72 đảng viên. Chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 7 đồng chí và 3 đồng chí Ủy viên, Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ. Đồng chí Đào Văn Hải, Giám đốc Trung tâm giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy.

Trung tâm Y tế huyện Sơn Động là đơn vị Y tế sự nghiệp hạng II trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang với 331 viên chức, người lao động, gồm 17 khoa phòng, 17 trạm y tế xã, thị trấn.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm tặng hoa chúc mừng Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai.

Cùng ngày, Huyện uỷ Sơn Động trao Quyết định thành lập Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai trực thuộc Huyện uỷ trên cơ sở tách từ Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường trực thuộc Đảng uỷ cơ quan chính quyền huyện, gồm 8 đảng viên. Chỉ định đồng chí Chu Huy Quang, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai giữ chức Bí thư Chi bộ.

Như vậy, đến nay toàn Đảng bộ Sơn Động có 41 tổ chức cơ sở Đảng, trong đó 17 đảng bộ xã, thị trấn, 5 đảng bộ cơ quan, 19 chi bộ cơ quan và 263 chi bộ trực thuộc Đảng uỷ với tổng số 4.758 đảng viên.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Cầm đề nghị Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện và Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai sớm xây dựng và hoàn thiện quy chế làm việc của Đảng ủy, Chi uỷ, xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát. Tăng cường công tác lãnh đạo, giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, chi bộ đoàn kết, thống nhất, vững về chính trị, có phẩm chất đạo đức và năng lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Xuân Thoả- Hương Diễm