Công an xã Long Sơn (Sơn Động) trả lại tài sản cho người đánh rơi

(SĐĐT) - Chiều 10/10, Công an xã Long Sơn, huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức trao trả số tiền 6,8 triệu đồng cùng một số giấy tờ cho chị Nguyễn Thị Oanh (SN 1977) ở thôn Hạ, xã Long Sơn.

Trước đó, khoảng 6 giờ 15 phút ngày 9/10, trên đường đi công tác, Thiếu tá Nguyễn Cao Cường, Trưởng Công an xã Long Sơn cùng Thiếu tá Giáp Hải Anh, cán bộ công an xã nhặt được một túi dạng túi đeo thắt lưng.

Thiếu tá Nguyễn Cao Cường trao trả tài sản cho chị Nguyễn Thị Oanh.

Qua kiểm tra, hai đồng chí thấy trong túi có 6,8 triệu đồng cùng sổ ghi chép và một số hoá đơn mua bán hàng, trên hóa đơn ghi tên chị Oanh, không có địa chỉ hoặc số điện thoại.

Nhận định chiếc túi này do người dân đánh rơi, Thiếu tá Nguyễn Cao Cường nhanh chóng đăng tin thông báo trên trang fanpage Công an xã Long Sơn. Đến chiều 10/10, chị Oanh tới trụ sở công an xã xác minh và nhận lại tài sản.

Việc làm ý nghĩa của hai đồng chí Nguyễn Cao Cường và Giáp Hải Anh đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an vì nhân dân phục vụ.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Chủ nhật, 28/04/2024