Asset Publisher Asset Publisher

Công an tỉnh trao quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Định và Tuấn Đạo

Views:

(SĐĐT)- Ngày 11/1, Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức trao quà Tết của Giám đốc Công an tỉnh cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Yên Định và Tuấn Đạo (Sơn Động). Cùng dự có  Thượng tá Đàm Văn Thái,  Phó trưởng Công an huyện.

Tại đây, đoàn đã trao 64 suất quà cho hộ nghèo, hộ dân tộc thiểu số thôn Tuấn Sơn (xã Tuấn Đạo); trao 56 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Yên Định, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng. Tổng trị giá 72 triệu đồng.

Các đại biểu trao tết cho hộ nghèo xã Tuấn Đạo.

Trước thềm năm mới, các đồng chí lãnh đạo Công an gửi lời chúc Tết tới các hộ nghèo đón Xuân mới hạnh phúc với nhiều thành công mới, đồng thời đề nghị chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất giúp các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, có đời sống ấm no, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bên cạnh đó, cấp uỷ, chính quyền địa phương chỉ đạo lực lượng công an xã tăng cường nắm tình hình ở khu dân cư, đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân vui xuân đón tết.

Tin, ảnh: Vi Thuý- Nông Dũng

Total visited in year: 1,006,537