Công an Sơn Động khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản

(SĐĐT)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) vừa khởi tố đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Công an huyện Sơn Động tiếp nhận tin báo về tội phạm do Công an xã An Bá chuyển đến.

Đối tượng Hoàng Văn Bộ.

Theo đó, ngày 13/6/2023, gia đình chị H.T T (SN 1990) trú tại thôn Hai, xã An Bá (Sơn Động) bị kẻ gian đột nhập trộm cắp 1 chỉ vàng và 3,1 triệu đồng, tổng giá trị tài sản bị trộm khoảng 8,8 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng đối tượng, Công an huyện Sơn Động đã xác minh, làm rõ đối tượng lấy trộm tài sản nêu trên là Hoàng Văn Bộ (SN 1979) ở thôn Hai, xã An Bá. Tại cơ quan công an, Hoàng Văn Bộ đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, đồng thời ra quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp tạm giam đối với Hoàng Văn Bộ.

Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động tiếp tục điều tra, xác minh theo quy định.

Chủ nhật, 12/05/2024