Công an huyện Sơn Động: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng tham ô tài sản

(SĐĐT) - Chiều 1/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Nam (SN 1981) trú tại tổ dân phố Đoàn Kết, thị trấn Tây Yên Tử về hành vi tham ô tài sản.

Qua xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động phát hiện Phạm Văn Nam với vai trò là đại lý bảo hiểm được Công ty Dai-ichi Việt Nam uỷ quyền thực hiện tư vấn bảo hiểm, giới thiệu sản phẩm, chào bán, thu phí bảo hiểm trên địa bàn huyện Sơn Động.

Công an huyện Sơn Động tống đạt các Quyết định và lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Nam.

Lợi dụng chức vụ trưởng phòng kinh doanh, từ năm 2018 đến năm 2022, Nam đã thu hơn 284 triệu đồng phí bảo hiểm của 23 khách hàng nhưng không nộp về công ty mà chiếm đoạt chi tiêu cá nhân, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Phạm Văn Nam.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án. Đề nghị ai đã nộp tiền phí bảo hiểm cho đối tượng Phạm Văn Nam và bị chiếm đoạt đến Công an huyện Sơn Động trình báo.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Thứ hai, 13/05/2024