Công an Sơn Động: Khởi tố 7 bị can về hành vi đánh bạc

(SĐĐT) -Ngày 8/1, Công an huyện Sơn Động ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố vụ án đánh bạc xảy ra ngày 5/1/2024 tại tổ dân phố Thanh Chung, thị trấn Tây Yên Tử.

Quyết định khởi tố bị can đối với Nhữ Đình Dương (SN 1985), Nhữ Đình Quyết (SN 1991), Nhữ Đình Lợi (SN 1993), Nhữ Đình Trưởng (SN 1982), Nguyễn Văn Vạn (SN 1970) cùng ở tổ dân phố Thanh Chung; Nguyễn Văn Quyết (SN 1989) ở tổ dân phố Đoàn Kết, cùng thuộc thị trấn Tây Yên Tử (Sơn Động) và Trần Quang Liêm (SN 1963) ở thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam) về tội đánh bạc.

Các đối tượng đánh bạc tại cơ quan Công an.

Trước đó, ngày 5/1, các đối tượng Nhữ Đình Dương, Nhữ Đình Quyết, Nhữ Đình Lợi, Nhữ Đình Trưởng, Nguyễn Văn Vạn, Nguyễn Văn Quyết và Trần Quang Liêm đã có hành vi đánh bạc tại nhà riêng của Dương ở tổ dân phố Thanh Chung. Khi đang thực hiện hành vi đánh bạc thì các đối tượng bị Công an huyện Sơn Động ngăn chặn, bắt quả tang.

Tại thời điểm bắt quả tang, lực lượng công an thu giữ tại chiếu bạc và trên người các đối tượng tổng số tiền gần 45 triệu đồng, 7 điện thoại di động, 1 xe mô tô và nhiều đồ vật, tài liệu có liên quan hành vi đánh bạc.

Vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động thụ lý điều tra theo quy định.

Theo Công an Sơn Động

Thứ ba, 07/05/2024