Asset Publisher Asset Publisher

Công an Sơn Động bắt đối tượng mới ra tù lại mua bán ma túy

查看数次:

(SĐĐT) - Ngày 12/9, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại chỗ ở của Nông Văn Lực (SN 1980), trú tại thôn Chao, xã Vĩnh An có một số đối tượng nghiện đang tụ tập có biểu hiện nghi vấn phạm tội, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) đã tổ chức lực lượng xác minh.

Đến 8 giờ 55 phút ngày 12/9, Công an huyện Sơn Động bắt quả tang Nông Văn Lực có hành vi bán trái phép chất ma túy cho L.V.V (SN 1998), trú tại huyện Sơn Động.

Quá trình bắt quả tang, cơ quan công an thu giữ trên tay L.V.V một gói giấy bên trong đựng chất cục bột màu trắng nghi là ma túy, thu giữ trên người Lực số tiền 190 nghìn đồng.

Đối tượng Nông Văn Lực thời điểm bị bắt giữ.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nông Văn Lực, Công an huyện Sơn Động thu giữ 3 túi nilon màu trắng; 1 đoạn ống nhựa màu trắng, 1 vỏ bao thuốc lá Thăng Long bên trong có 2 túi nilon có chứa chất cục bột màu trắng, nghi là ma túy.

Tổ công tác đã lập biên bản, tạm giữ hình sự đối với Nông Văn Lực để tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Được biết, Nông Văn Lực là đối tượng có tiền án về hành vi mua bán, tàng trữ, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy, bị kết án 14 năm tù và mới chấp hành án xong cách đây một năm. Sau khi ra tù, đối tượng thường xuyên tụ tập với các đối tượng nghiện trên địa bàn, gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

XT

Total visited in year: 1,000,481