Công an Sơn Động bắt giữ đối tượng cướp tài sản sau 3 giờ truy đuổi

(SĐĐT) - Ngày 15/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) đã khởi tố vụ án "Cướp tài sản", đồng thời ra Quyết định khởi tố bị can đối với Triệu Quý Thắng về tội "Cướp tài sản".

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 12/11, Công an huyện Sơn Động tiếp nhận tin báo của chị H.T.K (SN 2000), trú tại xã Long Sơn.

Theo tin báo, khoảng 11 giờ 50 phút cùng ngày, chị K điều khiển xe mô tô di chuyển trên Quốc lộ 279 hướng Quảng Ninh - Sơn Động. Đến đoạn qua đèo Hạ My thuộc thôn Tảu, xã Long Sơn, chị K bị một đối tượng đi xe máy cùng chiều ép sát, chặn đầu xe uy hiếp, cướp một túi da màu đen cùng tài sản ở bên trong. Trị giá tài sản khoảng 300 nghìn đồng.

Đối tượng Triệu Quý Thắng tại cơ quan công an.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Sơn Động triển khai lực lượng, phối hợp cùng quần chúng nhân dân tiến hành truy đuổi. Đến 15 giờ 15 phút cùng ngày đã bắt giữ, làm rõ đối tượng thực hiện hành vi "Cướp tài sản" của chị K là Triệu Quý Thắng (SN 1990) ở thôn Đồng Đặng, xã Đồng Lâm, TP Hạ Long (Quảng Ninh). Tại cơ quan Công an, Thắng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Ngày 15/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động đã khởi tố vụ án "Cướp tài sản", đồng thời ra Quyết định khởi tố bị can đối với Triệu Quý Thắng về tội "Cướp tài sản" quy định tại Khoản 1 Điều 168 Bộ luật Hình sự, áp dụng biện pháp ngăn chặn là tạm giam đối với đối tượng Thắng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động đang tập trung điều tra,  xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn tin Công an huyện Sơn Động

Tổng số trong năm: 1,001,411