アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Công an Sơn Đông bắt giữ một đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

ページビュー:

(SĐĐT) - Vừa bị khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản và đang bị cấm đi khỏi nơi cư trú song Quách Bảo Tú (SN 1991), trú tại tổ dân phố 3, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động (Bắc Giang) tiếp tục bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Sáng 17/11, thiếu tá Hoàng Văn Kiên, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy (Công an huyện Sơn Động) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Quách Bảo Tú về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Quách Bảo Tú.

Trước đó, khoảng 12 giờ 50 phút ngày 16/11, tại quốc lộ 31 đoạn qua thôn Cẩm Đàn, xã Cẩm Đàn (Sơn Động), tổ công tác của Công an huyện phát hiện, bắt quả tang Quách Bảo Tú đang tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại đây, tổ công tác thu giữ trên người Tú một đoạn ống nhựa bên trong chứa viên nén màu hồng, một túi đựng tinh thể màu trắng (đều nghi là ma túy tổng hợp). Bước đầu, đối tượng khai nhận số tang vật trên là ma túy tổng hợp mua của một người không quen biết để về sử dụng.

"Quách Bảo Tú là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm, không có việc làm ổn định và từng có một tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đáng chú ý, ngày 10/7/2022, Tú có hành vi trộm cắp tài sản tại xã Cẩm Đàn và bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện khởi tố về hành vi trên, bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú; cơ quan chức năng của huyện đang hoàn thiện hồ sơ đưa đối tượng ra truy tố", thiếu tá Hoàng Văn Kiên cho biết.

Được biết, trong hai ngày đầu cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán 2023, Công an huyện bắt giữ, khởi tối hai đối tượng liên quan đến ma túy. Trước đó, ngày 15/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Văn Hưng (SN 1996), cùng trú tại tổ dân phố 3, thị trấn An Châu về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo BBG

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,003,705