Công an huyện Sơn Động phạt “nguội” 9 trường hợp vi phạm ATGT

(SĐĐT) -  Từ ngày 8 đến 12/5, thông qua phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) phát hiện và thực hiện phạt “nguội” 9 trường hợp vi phạm an toàn giao thông (ATGT).

Người điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm.

Trong thời hạn 10 ngày (kể từ ngày đăng thông báo) yêu cầu người vi phạm đến trụ sở Công an huyện Sơn Động, địa chỉ: Số 08 đường Trần Nhân Tông, tổ dân phố số 3, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động để giải quyết theo quy định. Nếu người vi phạm không đến giải quyết, Công an huyện sẽ phối hợp với chính quyền địa phương nơi chủ phương tiện cư trú, học tập, công tác hoặc đặt trụ sở chính để xử lý.

Trong thời hạn 20 ngày, thông tin vi phạm sẽ được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát giao thông, cập nhật trạng thái cảnh báo cho Cơ quan Đăng kiểm (đối với loại xe phải kiểm định) để xử lý.

Công an huyện Sơn Động đề nghị người dân tiếp tục nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình và cho người khác.