アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Công an các xã: Phúc Sơn, Đại Sơn triển khai nhiệm vụ năm 2023

ページビュー:

(SĐĐT) - Ngày 4/1, Công an các xã: Phúc Sơn, Đại Sơn (huyện Sơn Động) tổ chức hội nghị Tổng kết công tác phòng chống tội phạm, TNXH và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với công tác đảm bảo trật tự ATGT, công tác công an năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023.

Lãnh đạo Công an huyện dự tổng kết tại xã Phúc Sơn.

Năm 2022, trên địa bàn xã Phúc Sơn xảy ra 3 vụ vi phạm về trật tự an toàn xã hội, trong đó chuyển công an huyện xử lý 1 vụ hủy hoại tài sản, công an xã xử lý 2 vụ không tự nguyện giao nộp vũ khí vật liệu nổ. Thành lập mới 2 mô hình đảm bảo ANTT, tổ chức ký cam kết chấp hành về ATGT trong cán bộ, hội viên, nhân dân và giáo viên, học sinh…

Năm 2022, dưới sự chỉ đạo của Công an huyện, Đảng ủy – UBND xã Đại Sơn. Lực lượng Công an xã Đại Sơn tăng cường bám địa bàn khu dân cư, quản lý chặt chẽ các đối tượng có tiền án, tiền sự, các đối tượng nghi vấn. Nhờ đó, số vụ vi phạm pháp luật giảm so với cùng kỳ.

Trong năm trên địa bàn đã xảy ra 4 vụ vi phạm về an ninh trật tự, giảm 2 vụ so với năm 2021; tham mưu UBND xã xử phạt vi phạm hành chính 17 đối tượng với số tiền 25 triệu đồng. Phối hợp với Công an huyện xử lý hình sự 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy; 1 vụ sử dụng trái phép chất ma túy, lập hồ sơ quản lý 3 đối tượng nghiện. Duy trì hoạt động của 17 mô hình đảm bảo ANTT.

Nhiệm vụ năm 2023, Công an xã Đại Sơn và Phúc Sơn tăng cường nắm chắc tình hình, nâng cao chất lượng, năng lực dự báo, chủ động các phương án sẵn sàng ứng phó trước vấn đề phát sinh, không để bị động trước mọi tình huống.

Đặc biệt thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công tỉnh, trưởng Công an huyện thực hiện thắng lợi đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, ATGT dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tin, ảnh: Vi Thuý- Nông Dũng

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,006,937