Chương trình "Tết sum vầy- Xuân chia sẻ" tặng quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

(SĐĐT)- Ngày 24/01, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Sơn Động phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Tây Yên Tử tổ chức chương trình "Tết sum vầy- Xuân chia sẻ" năm 2024.

Dự chương trình có các đồng chí: Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Chu Thị Toan, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

LĐLĐ tỉnh trao 200 suất quà tết cho hộ nghèo Sơn Động.

Với phương châm "Tất cả đoàn viên, công nhân viên chức, lao động đều có Tết" tại chương trình Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang đã trao tặng 67 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn Công ty Cổ phần Dịch vụ Tây Yên Tử, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Trao biểu trưng 200 suất quà tết cho người nghèo huyện Sơn Động, trị giá 100 triệu đồng.

Đặc biệt tại chương trình, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đã tham gia phần thi “Bày mâm ngũ quả ngày Tết” và thi “Kéo co”. Với sự chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng cùng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sự khéo léo của từng thành viên đã tạo nên những mâm ngũ quả đa sắc màu, đẹp mắt thể hiện nét văn hóa đặc trưng của người Việt trong dịp lễ Tết.

Chương trình "Tết sum vầy- Xuân chia sẻ" là hoạt động thường niên của LĐLĐ huyện, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp công đoàn đối với đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động. Đồng thời lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ để tổ chức công đoàn luôn là điểm tựa vững chắc cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động.

Các đại biểu tặng quà cho công nhân, người lao động Công ty Cổ phần dịch vụ Tây Yên Tử.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các đội thi. Công ty Cổ phần Dịch vụ Tây Yên Tử khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2023.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng quà tết cho người lao động HTX Dịch vụ nông nghiệp Thảo Mộc Linh.

Cùng ngày, LĐLĐ tỉnh Bắc Giang phối hợp Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng- Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tặng 50 cặp phao cứu sinh và 10 thùng sữa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường TH&THCS thị trấn Tây Yên Tử do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank tài trợ.

LĐLĐ huyện trao 7 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho đoàn viên, người lao động HTX Dịch vụ nông nghiệp Thảo Mộc Linh.

Tin, ảnh: Trần Khuya – Quang Việt

Thứ bảy, 04/05/2024