Chương trình “Tết sum vầy – Xuân ấm áp” năm 2024

(SĐĐT) - Tại xã Tuấn Đạo, Hội LHPN huyện Sơn Động vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân ấm áp”, tặng chăn ấm mùa đông cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Dự chương trình có đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm tặng quà cho học sinh có hoành cảnh khó khăn

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 87 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện. Các phần quà gồm tiền mặt, quà, chăn ấm, bình chữa cháy… . Tổng kinh phí quà tặng gần 70 triệu đồng do Công ty An Thành Phát GLOBL – Quảng Ninh tài trợ.

Chương trình “Tết sum vầy Xuân ấm áp” là một trong các hoạt động hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do trung ưng Hội LHPN Việt Nam phát động. Đây là những món quà có ý nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần, chia sẻ khó khăn đối với những hộ nghèo khi Tết đến xuân về.

Cũng tại chương trình, còn diễn ra các hoạt động gói bánh chưng xanh, thêu zen và giao lưu văn nghệ, nhảy sạp, đốt lửa trại.

Nhân dịp này, 19 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023 được Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen, Giấy khen.

Tin, ảnh: Trần Khuya – Quang Việt

Thứ bảy, 04/05/2024