Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng quà Tết người có công tại huyện Sơn Động

(SĐĐT) - Sáng 6/1, đồng chí Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đến thăm, tặng quà người có công trên địa bàn huyện Sơn Động. Cùng đi có Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên; Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng; lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, Phòng Lao động -Thương binh và Xã hội huyện.

Tại đây, đồng chí Lê Ánh Dương cùng lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà ông Hoàng Minh Sớm (SN 1949), ở thôn Ao Bồng và ông Nguyễn Nam Ninh (SN 1951) ở thôn Mặn, cùng xã Vĩnh An.

Đồng chí Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết ông Hoàng Minh Sớm.

Ông Sớm là nạn nhân nhiễm chất độc hóa học; ông Nam là bệnh binh, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học. Cả hai gia đình người có công thuộc diện khó khăn; bản thân ông Sớm, ông Ninh đều mắc bệnh hiểm nghèo, thường xuyên phải đi điều trị tại bệnh viện.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Ánh Dương và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của từng cá nhân và gia đình người có công và trao tặng mỗi người một phần quà trị giá 2,5 triệu đồng.

Đồng chí mong muốn, hai người có công tiếp tục sống khoẻ, sống vui, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ để chiến thắng bệnh tật, tiếp tục đóng góp, hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ trẻ ở địa phương hoàn thành các nhiệm vụ phát triển KT-XH. Đồng chí Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp uỷ, chính quyền huyện, xã thường xuyên thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách trên địa bàn vươn lên trong cuộc sống, làm gương cho con cháu học tập, noi theo.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm Quý Mão, đồng chí chúc các gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Huyện uỷ tặng quà ông Nguyễn Nam Ninh.

Dịp này, đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Huyện uỷ Sơn Động, thay mặt lãnh đạo huyện trao các phần quà tặng hai người có công.

Xuân Thoả

Tổng số trong năm: 1,008,042