Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng thăm, tặng quà người có công thị trấn An Châu

(SĐĐT) - Chiều 25/7, đồng chí Hoàng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn thị trấn An Châu. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Đảng uỷ, UBND thị trấn An Châu.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thương binh Nguyễn Thọ Hợp, Tổ dân phố số 3 và thương binh Phùng Trần Nga, Tổ dân phố số 1, thị trấn An Châu.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng tặng quà thương binh Phùng Trần Ngà.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của các gia đình thương binh.

Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hi sinh của các anh hùng, liệt sĩ, các thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng đã anh dũng chiến đấu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí đề nghị Đảng uỷ, UBND thị trấn An Châu tiếp tục quan tâm và làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cả về vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, thể hiện rõ truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tin, ảnh: Trần Khuya