アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng giao ban với thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn

ページビュー:

(SĐĐT) - Ngày 9/5, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng chủ trì hội nghị giao ban với Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội tháng 4, triển khai kết luận Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tới dự có đồng chí Chu Thị Toan, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lê Đức Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Tống Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị.

Trong tháng 4, UBND huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn chăm sóc, phòng bệnh cho cây trồng, vật nuôi, chăm sóc quả vải, triển khai kế hoạch phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2023.

Toàn huyện trồng mới 388 ha rừng tập trung và 253 nghìn cây phân tán các loại; đẩy nhanh tiến độ thực hiện 80 công trình XDCB với tổng vốn đầu tư từ ngân sách nhà nước 178,9 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách trên địa bàn ước đạt 324,5 tỷ đồng (đạt 42,5% dự toán tỉnh giao và 39,7% dự toán HĐND huyện giao).

Các đại biểu cho ý kiến vào báo cáo đánh giá 02 năm thực hiện Chỉ thị số 07-CT/HU ngày 28/4/2021 (Chỉ thị) của BTV Huyện ủy về lãnh đạo công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2021 – 2025; Kết quả thực hiện Kế hoạch số 32-KH/HU ngày 30/6/2021 của BTV Huyện ủy về nâng cao năng lực công tác y tế dự phòng; Kết quả thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TU ngày 02/7/2021 của BTV Tỉnh ủy về đẩy mạnh phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện giai đoạn 2021- 2025; Tiến độ thực hiện các dự án, công trình thuộc chương trình mục tiêu quốc gia và kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2023; Tiến độ Quy hoạch xây dựng vùng huyện Sơn Động đến năm 2040; Công tác quản lý, sử dụng và xử lý vi phạm đất đai.

Đại diện lãnh đạo Ban quản lý Dự án đầu tư xay dựng huyện thảo luận tại hội nghị.

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đề xuất việc trưng tập, biệt phái công chức dôi dư tại xã, thị trấn đến làm việc tại một số Phòng, ban chuyên môn của UBND huyện, công tác chuyển đổi số, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNelD.

Kết luận hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng yêu cầu Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện hoàn thành phê duyệt nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia trước ngày 10/5; Phòng Văn hóa - Thông tin nghiên cứu, ban hành Quy định về quản lý, bảo vệ môi trường các điểm du lịch như: Khe Rỗ, Đồng Cao, Thác Ba Tia, Khe Chảo xong trong tháng 5/2023.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng phát biểu kết luận hội nghị.

Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn tập trung thực hiện công tác quy hoạch, hoàn thành trong quý III/2023. Yêu cầu Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phối hợp các xã, thị trấn tăng cường công tác quản lý nhà nước về khai thác cát sỏi, xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm đất đai

Đối với tiến độ Dự án cải tạo, nâng cấp đường trục chính thị trấn An Châu, cần quyết liệt thực hiện theo phương châm “dễ làm trước, khó làm sau”. Tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, chuẩn bị các điều kiện hỗ trợ nhân dân tiêu thụ vải thiều. Chủ động thực hiện tốt công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; tăng cường công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

Tin, ảnh: Trần Chung – Xuân Thỏa

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,005,381