アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng chúc mừng năm mới - Xuân Quý Mão 2023

ページビュー:

(SĐĐT) - Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, đồng chí Hoàng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động đã chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân dân, đồng chí, chiến sĩ, bà con quê hương ở trong và ngoài huyện. Cổng Thông tin điện tử Sơn Động trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND huyện.

Chủ tịch UBND huyện Sơn Động Hoàng Văn Trọng.

Thưa đồng bào, đồng chí, cán bộ chiến sĩ.

Nhân thời khắc Giao thừa và đón mừng Xuân mới Qúy Mão 2023, thay mặt Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Sơn Động tôi trân trọng gửi lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các bậc lão thành, các gia đình chính sách, các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện; bà con quê hương Sơn Động đang sinh sống, lao động, học tập trên mọi miền tổ quốc.

Năm 2022 vừa qua, đã ghi nhận sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện nhà, vượt qua mọi khó khăn, thách thức và thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội. Những kết quả đạt được khá tích cực: Tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo giảm 13%, Tăng trưởng của các ngành kinh tế đạt 14,2% cao nhất từ trước đến nay; Sản lượng Lương thực trên 27.900 tấn đạt 101% KH; Tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội đạt trên 1.000 tỷ đồng; Thu ngân sách tại huyện 125 tỷ đồng đạt 132,2% dự toán; Các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội có bước phát triển mạnh; Đời sống nhân dân ổn định; Quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Thưa đồng bào, đồng chí, cán bộ chiến sĩ.

Năm 2023 là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng, là năm sơ kết giữa nhiệm kỳ và tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Sơn Động nhiệm kỳ 2020-2025, các mục tiêu phát triển KT-XH quốc phòng an ninh cần tiếp tục đẩy mạnh, tập trung nâng cao chất lượng, tạo hiệu quả tốt nhất đáp ứng nhu cầu giai đoạn đổi mới hiện nay.

Bước sang năm mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Sơn Động quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh đã đề ra.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Sơn Động, tôi trân trọng cm ơn sự nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân dân và cán bộ, chiến sỹ, các doanh nghiệp đã đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà.

Kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Mừng năm mới, thắng lợi mới.

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,006,128