Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng chúc mừng năm mới - Xuân Giáp Thìn 2024

(SĐĐT) - Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Hoàng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động đã có lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các cán bộ, chiến sĩ, cùng toàn thể Nhân dân trong huyện; bà con cô bác quê hương Sơn Động đang sinh sống, học tập, công tác xa quê.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng

Xuân mới Giáp Thìn - 2024 đã tới, tôi trân trọng gửi lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các bậc lão thành, các gia đình chính sách, các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện; bà con quê hương Sơn Động đang sinh sống, lao động, học tập trên mọi miền Tổ quốc.

Năm 2023 đi qua, đã ghi nhận sự Đoàn kết, Nhất trí, Đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện nhà, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra: Tăng trưởng của các ngành kinh tế chủ yếu đạt trên 10%; tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo giảm 11,9%; tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt trên 4,2 nghìn tỷ; thu ngân sách vượt 169,7%. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội có bước phát triển mạnh; đời sống nhân dân ổn định; Quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Thưa các đồng chí và toàn thể nhân dân.

Năm 2024 dự báo tiếp tục với những khó khăn, thách thức, nhưng là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Sơn Động nhiệm kỳ 2020 - 2025, là năm chuẩn bị các điều kiện cho Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Bước sang năm mới, Tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết đồng lòng, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Sơn Động phấn đấu sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh năm 2024 đã đề ra.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Sơn Động, tôi trân trọng cm ơn sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sỹ, các doanh nghiệp và toàn thể Nhân dân đã đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà.

Kính chúc các đồng chí toàn thể Nhân dân năm mới thắng lợi mới.