Asset Publisher Asset Publisher

Chi đoàn Sở Nội vụ Bắc Giang tặng quà học sinh nghèo xã An Lạc

查看数次:

Nhân dịp năm học mới 2013 - 2014, ngày 7/9, Chi đoàn Thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang đã tới thăm và tặng quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường THCS xã An Lạc. Cùng dự buổi tặng quà có đ/c Khuông Văn Thông - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đ/c Nguyễn Việt Ước - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND huyện, Huyện Đoàn Sơn Động.

Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang có 33 đoàn viên. Cùng với công tác chuyên môn, hàng năm Chi đoàn đều tổ chức phát động Tháng Thanh niên và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hướng về cộng đồng với các hoạt động tặng quà, lao động giúp đỡ các đối tượng là hộ nghèo, học sinh nghèo, học sinh khuyết tật.

Các đ/c lãnh đạo Sở Nội vụ BG và UBND huyện tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS xã An Lạc

Tại buổi trao quà, Chi đoàn Sở Nội vụ đã tặng 10 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS xã An lạc, mỗi xuất quà gồm 500.000đ tiền mặt và 10 quyển vở học sinh, qua đó động viên và góp phần giúp các em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật khắc phục khó khăn của gia đình, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập rèn luyện.

Tiến Dũng

Thứ sáu, 17/05/2024