Chỉ định Trung tá Nguyễn Thành Nam tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2025

(SĐĐT) - Chiều 28/6, Huyện uỷ Sơn Động tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bắc Giang về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguỵ Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Trọng, Phó Bí tư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Trung tá Nguyễn Thành Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguỵ Văn Tuyên, Bí thư Huyện uỷ đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chỉ định Trung tá Nguyễn Thành Nam,Trưởng Công an huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện uỷ Sơn Động, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn, trên cương vị, trách nhiệm được giao, Trung tá Nguyễn Thành Nam nêu gương người lãnh đạo, đoàn kết, quyết tâm cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện uỷ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của huyện và lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng công an thực hiện hiệu quả công tác giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trung tá Nguyễn Thành Nam phát biểu tại lễ công bố.

Phát biểu tại đây, Trung tá Nguyễn Thành Nam cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, sự tín nhiệm của Thường trực Huyện uỷ đề bạt tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện uỷ nhiệm kỳ 2020-2025. Trong thời gian tới, trên cương vị, trách nhiệm được giao sẽ cùng với tập thể Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện và Đảng bộ Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo giữ vững sự ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an huyện trong sạch, vững mạnh; góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế- xã hội của huyện.

Tin, ảnh: Hương Diễm