Các đồng chí lãnh đạo huyện Sơn Động dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

(SĐĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức lễ viếng và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của huyện.

Dự lễ viếng có các đồng chí: Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện; Hoàng Văn Trọng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND – UBND, các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động thường niên của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú, anh dũng của quê hương Sơn Động đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong huyện nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm xây dựng quê hương Sơn Động ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Xuân Thoả