Asset Publisher Asset Publisher

Các đồng chí lãnh đạo huyện Sơn Động dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp mừng Xuân Quỹ Mão

查看数次:

(SĐĐT) - Sáng 17/1 (tức 26 tháng Chạp) các đồng chí lãnh đạo huyện Sơn Động dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm của huyện, nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Các đồng chí: Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo một số đơn vị, đoàn thể  huyện cùng dâng hương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Sơn Động dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Với tấm lòng thành kính tri ân và biết ơn vô hạn sự hy sinh cao cả của các anh hùng, liệt sỹ, những năm qua, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Sơn Động đã phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo thành kính đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, dành một phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân.

Sau phút tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại biểu thắp hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ của huyện.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Total visited in year: 1,005,343