Các đoàn đại biểu chúc mừng Huyện ủy nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

(SĐĐT) - Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), ngày 3/2, lãnh đạo các đơn vị, địa phương đã đến chúc mừng Huyện ủy.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ.

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên cho biết, tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của quê hương, thời gian quan huyện Sơn Động luôn đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo Nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố vững chắc quốc phòng - an ninh, chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống của Nhân dân.

Cấp uỷ, chính quyền các địa phương quan tâm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, có nhiều đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng. Nhờ vậy, tốc độ tăng trưởng của huyện năm sau cao hơn năm trước, khẳng định được vị thế trong các huyện miềm núi.

Thay mặt Huyện uỷ, đồng chí Ngụy Văn Tuyên trân trọng cảm ơn tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp của các cơ quan, đơn vịnhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các cơ quan, đơn vị tiếp tục làm tốt vai trò của mình trong thực hiện nhiệm vụ; tích cực tham mưu cho Huyện ủy những chủ trương, giải pháp để lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng; cán bộ, đảng viên và Nhân dân luôn đồng thuận, đoàn kết để chung tay, góp sức xây dựng huyện ngày càng đổi mới, giàu mạnh...

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Tổng số trong năm: 1,008,668