Bộ Tư lệnh Quân khu I thăm, tặng quà, chúc tết huyện Sơn Động

(SĐĐT) - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 30/1, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu I do Thiếu tướng Lê Văn Thơ, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết huyện Sơn Động và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí: Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Huyện uỷ viên, lãnh đạo một số đơn vị, ngành đoàn thể.

Thiếu tướng Lê Văn Thơ trao quà, chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Lê Văn Thơ đã biểu dương những kết quả huyện Sơn Động đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp giữa các đơn vị, các lực lượng nhằm bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng và củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Thiếu tướng Lê Văn Thơ chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Sơn Động năm mới an khang, thịnh vượng, phát triển mạnh mẽ về kinh tế -xã hội, giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng an ninh, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp; sớm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên cảm ơn Thiếu tướng Lê Văn Thơ cùng Đoàn công tác Quân khu 1, Bộ CHQS tỉnh và Trường bắn QG KV I đã đến thăm, chúc Tết huyện. Đồng thời thông báo nhanh một số kết quả nổi bật của huyện đạt trong năm như: Năm 2023 Sơn Động đã hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển KTXH đề ra. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; đến nay huyện đã vận động đủ quà cho 3.286 hộ nghèo, đồng thời vận động thêm 270 suất tặng đối tượng chính sách, trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

Thiếu tướng Lê Văn Thơ trao quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Đại Sơn

Thừa ủy quyền của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Lê Văn Thơ đã tặng quà Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện; tặng quà các đơn vị: Hội Cựu chiến binh; cơ quan Công an, Quân sự huyện, Trung đoàn 462.

Tại xã Đại Sơn, Thiếu tướng Lê Văn Thơ đã chúc tết và trao tặng 80 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn các xã Phúc Sơn, Đại Sơn, Giáo Liêm và Hữu Sản, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tặng 25 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Đại Sơn, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

Tin, ảnh: Vi Thuý- Quang Sự