Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Thăng Minh Lộc

(SĐĐT) - Chiều 15/5, Đảng bộ Quân sự huyện Sơn Động tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Thăng Minh Lộc, Chi bộ Ban Chính trị (Đảng bộ Quân sự huyện). Dự buổi lễ có đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ.

Thượng tá Thăng Minh Lộc vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 21/4/1994 và chính thức vào ngày 21/4/1995. Sau nhiều năm cống hiến trong Quân đội, Thượng tá Thăng Minh Lộc luôn khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên, phát huy phẩm chất cao đẹp của người lính “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Nhà nước và quân đội giao.

Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá  Thăng Minh Lộc.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên chúc mừng đồng chí Thăng Minh Lộc vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là niềm vinh dự đối với Đảng bộ Quân sự huyện. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ nói chung và cá nhân đồng chí Thăng Minh Lộc nói riêng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tích cực tham mưu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương.

Nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, Thượng tá Thăng Minh Lộc đã bày tỏ sự xúc động, trân trọng tình cảm của lãnh đạo, chỉ huy và đảng viên trong đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình làm việc và công tác. Đồng thời xin hứa dù ở cương vị nào cũng sẽ phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện để trở thành đảng viên ưu tú của Đảng.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Thứ bảy, 01/06/2024