Bí thư Huyện ủy Ngụy Văn Tuyên thăm, tặng quà người cao tuổi thị trấn An Châu

(SĐĐT) - Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), chiều 27/9, đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy đến thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn thị trấn An Châu (Sơn Động). Cùng đi có đồng chí Vi Thị Tú, Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; Đảng uỷ, UBND thị trấn An Châu

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đến thăm, tặng quà bà Lê Thị Hồng Chanh (SN 1940), TDP  Hạ 2 và bà Lã Thị Vinh (SN 1944) TDP số 4 cùng ở thị trấn An Châu. Hai bà là hội viên người cao tuổi gương mẫu trong chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đóng góp tích cực trong các phong trào ở địa phương.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên cùng đoàn tặng quà bà Lã Thị Vinh

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các bà và gia đình. Đồng chí chúc các bà sống vui, sống khỏe, phát huy tinh thần “tuổi cao gương sáng”, tiếp tục dạy bảo con cháu tích cực lao động sản xuất, học tập; hăng hái tham gia công tác xã hội, xây dựng đời sống văn hóa, là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên trò chuyện, động viên bà Lê Hồng Chanh.

Đồng chí nhấn mạnh, công tác chăm sóc NCT những năm qua luôn được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm. Đồng chí đề nghị chính quyền thị trấn An Châu đẩy mạnh hoạt động chăm lo cho NCT bằng nhiều hình thức và việc làm thiết thực.

Dịp này, đồng chí Ngụy Văn Tuyên trao tặng mỗi bà một suất quà gồm 500 nghìn đồng và 1 gói quà. Đảng uỷ, UBND thị trấn An Châu cũng có phần quà tặng người cao tuổi.

Tin, ảnh: Xuân Thoả