Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên thăm, tặng hoa doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

(SĐĐT) - Sáng 12/10, đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Sơn Động đã tới thăm, chúc mừng Công ty 45 và Công ty Nhiệt điện Sơn Động, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên tặng hoa chúc mừng Công ty 45.

9 tháng đầu năm 2023, Công ty 45 bốc xúc đất đá đạt 653 nghìn m³, đào 5,6 nghìn m lò, sản xuất than đạt 754,8 nghìn tấn than, doanh thu ước đạt 1.042 tỷ đồng, thu nhập người lao động đạt 19,7 triệu đồng/người/tháng.

Công ty Nhiệt điện Sơn Động vận hành ổn định 2 tổ máy bảo đảm không có sự cố vận hành, sản lượng điện 9 tháng đạt 991 nghìn MW, đạt 75% kế hoạch năm, tạo việc làm ổn định cho 270 cán bộ, công nhân, thu nhập người lao động đạt 16,5 triệu đồng/người/tháng.

Cùng với phát triển sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp làm tốt công tác môi trường, an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên tặng bức tranh chúc mừng Công ty Nhiệt điện Sơn Động.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Ngụy Văn Tuyên đánh giá cao những nỗ lực của 2 doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cũng như công tác an sinh xã hội đã đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của huyện cũng như của tỉnh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định: Cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện, hỗ trợ, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc để các doanh nghiệp trên địa bàn yên tâm, vững vàng phát triển, đem lại việc làm, nâng cao đời sống cho công nhân, người lao động địa phương.

Nhân dịp này, Bí thư Huyện uỷ tặng hoa, gửi lời chúc mừng đến các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tin,ảnh: Xuân Thoả

Thứ bảy, 04/05/2024