Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên tặng quà Tết Trung thu tại Trường Tiểu học thị trấn An Châu

(SĐĐT)- Tối 27/9, đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu học sinh tại Trường Tiểu học thị trấn An Châu (Sơn Động).

Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Huyện đoàn, Đảng uỷ, UBND thị trấn An Châu.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên tặng quà cô và trò nhà trường.

Bí thư Huyện uỷ cùng đoàn công tác tới thăm, tặng quà Tết Trung thu cho học sinh Trường Tiểu học thị trấn An Châu. Năm học 2023-2024, Trường có 20 lớp với 678 học sinh.

Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Ngụy Văn Tuyên chúc các cháu học sinh nhà trường đón Tết Trung thu vui vẻ, đạt thành tích cao trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bí thư Huyện uỷ biểu dương các thầy cô giáo nhà trường, mặc dù trời mưa nhưng mỗi lớp trang trí mâm ngũ quả, đèn ông sao, tạo cho các cháu học sinh có không gian vui tươi đón trung thu đủ đầy, hạnh phúc.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên cùng đoàn đến thăm các lớp, tặng quà, động viên các cháu học sinh.

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và mỗi phụ huynh, gia đình quan tâm, chăm lo cho các cháu thiếu nhi, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên tặng quà cho các cháu học sinh.

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy trao 2 thùng quà và 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500 nghìn đồng và túi quà. Huyện đoàn tặng 50 suất quà (bánh trung thu) trị giá 11 triệu đồng; Công ty TNHH Thành Sơn tặng 100 suất quà (bánh kẹo, bánh trung thu), trị giá 20 triệu đồng.

Tin, ảnh: Xuân Thoả